"พอช"หวั่นเล่นเวมบลีย์ช่วงคริสต์มาสทำลูกทีมล้าหนัก

"พอช"หวั่นเล่นเวมบลีย์ช่วงคริสต์มาสทำลูกทีมล้าหนักเมาริซิโอ ปอเชตติโน่ กุนซือหนึ่งของทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยอมรับว่าไม่มั่นใจว่าการที่ต้องเล่นบนสนามเวมบลีย์จะส่งผลต่อพลกำลังมากขนาดไหนในช่วงโปรแกรมชุกในเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงสำหรับ ไวท์ ฮาร์ท เลน เป็นสนามที่มีขนาด 100x67 เมตร ขณะที่เวมบลีย์มีขนาด 105x68 เมตรซึ่งเทรนเนอร์ไก่เดือยทองออกมาเปิดเผยว่า จากสถิติด้านกายภาพแสดงให้เห็นชัดเจนว่านักเตะวิ่งมากขึ้นเมื่อย้ายมาเล่นบนสนามเวมบีลย์ที่มีขนาดใหญ่กว่าไวท์ ฮาร์ท เลน

และถ้านับจากแมตช์พบเวสต์บรอมวิช สุดสัปดาห์นี้ จะถือเป็นเกมแรกจาก 10 นัดดูบอลสดที่ต้องลงสนามในระยะเวลาแค่ 5 สัปดาห์ ซึ่งปอเชตติโน่ยอมรับว่า ลูกทีมจะต้องล้าจากการเล่นในช่วงโปรแกรมชุกนี้แน่นอน

"มันคือเรื่องจริงที่เรากำลังอยู่ในระหว่างทำบันทึกสถิติทางกายภายเพราะตอนนี้เราเล่นในเวมบลีย์ สนามที่ทำให้เราต้องใช้พลังงานมากขึ้นกว่าเดิม และเรากำลังรอดูว่าโปรแกรมในช่วงคริสต์มาสนี้จะส่งผลกระทบต่อทีมมากแค่ไหน"

"มันเป็นเรื่องใหม่สำหรับเรา แต่ขณะเดียวกันมันเป็นอะไรที่ต้องทำการทดสอบ มันจะมีผลดีต่อทีมแน่นอนเพราะคือการเตรียมตัวเอาไว้ให้พร้อมสำหรับสนามใหม่ที่กำลังก่อสร้าง เนื่องจากเป็นสนามที่มีไซส์สนามเท่ากับสนามเวมบลีย์"

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “"พอช"หวั่นเล่นเวมบลีย์ช่วงคริสต์มาสทำลูกทีมล้าหนัก”

Leave a Reply

Gravatar